(+84) 463.28.7979

Một số hình chụp giao diện MeeGo phiên bản dành cho di động


Đúng như thông tin trước đây, hôm nay Nokia và Intel đã cho ra mắt phiên bản tiền-alpha (pre-alpha) của HĐH MeeGo dành cho các thiết bị di động mang tên MeeGo 1.1.

Đi kèm với việc ra mắt phiên bản alpha của HĐH này thì Intel và Nokia cũng cung cấp một số hình chụp giao diện của MeeGo 1.1, trong bản build này của MeeGo bao gồm một số API cho các nhà phát triển, nền tảng Qt, trình duyệt web dựa trên Firefox, trình xem ảnh… Dựa trên một số hình chụp, ta có thể dễ dàng nhận thấy MeeGo 1.1 có một số điểm tương đồng với webOS của Palm và Android của Google, đặc biệt là giao diện màn hình khi chuyển qua lại giữa các ứng dụng. Hiện tại, MeeGo 1.1 vẫn còn rất sơ sài và chỉ dành cho các nhà phát triển ứng dụng, bản build dành cho máy của Aava trên nền tảng Atom đã xuất hiện, người dùng N900 có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa nếu muốn cài MeeGo 1.1 lên trên máy của mình. Còn bây giờ xin mời xem qua giao diện của MeeGo dành cho di động. Chi tiết xem thêm tại đây.

MeeGo_8

Theo TT/MeeGo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>