(+84) 463.28.7979

Một số Macbook Air 2010 mới bị lỗi logic board, display


Sau 2 tuần ra mắt, những người đầu tiên sử dụng thế hệ Macbook Air mới của Apple đã có những phản hồi đầu tiên. Ngoài những đánh giá tốt thì bên cạnh đó vẫn còn có những tồn tại mà một số người gặp phải. Một số lỗi khá quan trọng được báo cáo trên forum hỗ trợ của Apple như logic boards hoạt động không ổn định, lỗi màn hình hiển thị và kernel panics (màn hình đen chết chóc)

Ngay khi vừa ra mắt, Apple đã cung cấp 1 bản software update để sửa một số lỗi nhưng có vẻ nhưng còn vài máy vẫn bị lỗi khó chịu. Vài thành viên đã than phiền rằng màn hình máy họ bị lỗi hiển thị, màn hình bị giật sọc rất khó chịu, ngay cả khi đã sleep máy và bật lại. Chỉ khi khởi động lại máy thì nó mới hết. Clip dưới đây được một thành viên chia sẻ qua Youtube mô tả khá rõ lỗi này.

Website Cultofmac lại báo rằng chú Macbook Air của họ bị lỗi kernel panics. Lỗi này xuất hiện khi họ để máy sleep trong một thời gian và sau đó chạy lại không được. Thành viên jarlgollne lại thông báo trên discussions.apple.com rằng anh liên tục gặp lỗi không chạy lại sau khi máy đã sleep. Trong 20 lần đóng máy sleep thì có đến 3, 4 lần máy không chạy lại được và phải giữ phím power đến khi nó tự tắt.

Nguồn: TT/appleinsider

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *