(+84) 463.28.7979

Mở System Admin & Windows Tools từ System Tray với All-In-One Tray


All-In-One Tray là một phần mềm Portable, nó cho phép bạn mở công cụ có sẵn trong Windows thông qua menu chuột phải từ System Tray. Nó được phát triển rất đơn giản nhưng vô cùng thú vị với tất cả các shortcut của các công cụ hệ thống trên Windows do đó người dùng có thể khởi động chúng bất cứ lúc nào mà không cần phải đi lang thang xung quanh và tìm kiếm thông qua các địa điểm khác nhau.

Ứng dụng bao gồm hơn 50 công cụ Windows khác nhau và chức năng mà nó có thể được truy cập từ menu tương ứng của chúng và các menu phụ. Nó có thể là công cụ hệ thống, công cụ bảo mật, công cụ bảo trì, kiểm soát thiết bị, quản lý tiện ích hay bất cứ điều gì mà bạn có thể cần để thu đưa lên thông qua trình đơn ứng dụng của nó.

Một khi ứng dụng được cài đặt, nó sẽ nằm ngay trong khay hệ thống, nhấp chuột vào biểu tượng của nó thì sẽ xuất hiện tất cả các công cụ, được nhóm lại theo danh mục cụ thể. Nó cũng đi kèm với một tính năng trực quan cho phép bạn giảm thiểu các cửa sổ mở vào Menu của mình, bằng cách này bạn có thể bỏ lộn xôn thanh tác vụ của bạn và tiết kiệm một số không gian cho cửa sổ ứng dụng quan trọng. Để giảm thiểu một ứng dụng trong nó, chỉ cần sử dụng Windows + Q phím nóng kết hợp trên cửa sổ đang hoạt động, nó sẽ ngay lập tức thu nhỏ cửa sổ ứng dụng vào menu chính của nó.

All-In-One-Tray

Để tuỳ chỉnh danh schs và cấu hình, click vào All-In-One Tray để di chuyển nó về menu mà ban đầu nó thuộc về.

All-In-One Tray

All-In-One Tray đã làm cho nó dễ dàng hơn để truy cập vào công cụ Windows khác nhau, do đó chứng minh được một thực tế tiết kiệm thời gian. Nó chạy trên Windows XP/Vista/7 và tôi đã chạy thử  hiện trên Windows 7 x86.

Download All-In-One-Tray

Theo WindowsClb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>