(+84) 463.28.7979

Mỹ muốn biết băng rộng chính xác là gì


Ủy ban Truyền thông liên bang (FCC) muốn tìm ra được các định nghĩa chính xác và nhất quán về băng rộng để phát triển dự án băng rộng quốc gia.

usa-bandwith

FCC đã tung ra một chiến dịch nhằm định nghĩa chính xác cái gì thiết lập nên từ “băng rộng” và các nhà cung cấp dịch vụ tốc độ cao này có thể không thích cách băng rộng được định nghĩa và cách FCC xem xét dịch vụ băng rộng họ cung cấp như thế nào.

Trong một thông báo ra hôm thứ Năm tuần này, FCC nói họ đang tìm kiếm “bình luận phù hợp” về băng rộng liên quan đến phát triển Kế hoạch Băng rộng quốc gia vì nó liên quan đến Đạo luật Phục hồi và tái đầu tư Mỹ năm 2009. FCC hy vọng sẽ trình định nghĩa băng rộng này lên Quốc hội vào tháng Hai sang năm.

Xếp hạng băng rộng Mỹ đã rớt dần trong những năm gần đây trong bảng xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), xếp hạng 19 trên toàn cầu năm 2008 với tốc độ quảng cáo là 9,6 mbps trong khi Nhật Bản dẫn đầu với tốc độ 92,8 mbps và Hàn Quốc đứng thứ hai với tốc độ 80,8 mbps.

Theo Ictnews/Information Week

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>