(+84) 463.28.7979

Mã hoá tập tin bằng cách kéo và thả với công cụ Drag‘n’Crypt ULTRA


Drag‘n’Crypt ULTRA là một công cụ mã hóa sử dụng thuật toán mã hóa Twofish để mã hóa tập tin và thư mục thông qua kéo thả đơn giản. Không giống như các thuật toán khác, thuật toán Twofish mã hóa tập tin và giải mã nhanh chóng, do đó, Drag‘n’Crypt ULTRA không mất quá nhiều thời gian để mã hóa một đoạn lớn của dữ liệu. Ứng dụng này cũng tích hợp với kích chuột phải vào trình đơn ngữ cảnh của Windows cho phép người dùng mã hóa và giải mã các tập tin mà không cần phải mở giao diện chính. Nó cũng đặt một hộp mã hóa nhỏ trên Desktop cho phép bạn chỉ cần thả tập tin để bắt đầu quá trình mã hóa. Tính năng Favorites cho phép bạn tạo ra một danh sách các tập tin và thư mục, do đó, bạn có thể dễ dàng mã hóa và giải mã mà không có bất kỳ rắc rối nào liên quan.

Khi bạn khởi động ứng dụng, hóa hộp thoại sẽ xuất hiện trên Desktop. Từ trình đơn khay hệ thống, bạn có thể mở các thiết lập chương trình để kích hoạt tích hợp menu ngữ cảnh của Windows, liên kết tập tin, loại bỏ an toàn của file gốc sau khi kết thúc quá trình mã hóa và tùy chọn danh sách yêu thích giải mã / mã hóa. Nó cho phép người dùng để xác định danh sách các tập tin mà họ muốn để mã hóa và giải mã hàng ngày. Ví dụ có thể đặt các tập tin dự án bí mật yêu thích của bạn để mã hóa tất cả chúng từ trình đơn khay hệ thống.

settings

Ngoài yêu thích, bạn có thể mã hóa các tập tin cá nhân bằng cách kéo chúng vào hộp mã hóa trên màn hình.

decrypt

Nó sẽ đòi hỏi mật khẩu để mã hóa tập tin. Nếu tùy chọn xóa an toàn bị vô hiệu hóa trong phần Settings, bạn có thể bấm vào Deactivate để kích hoạt loại bỏ tùy chọn an toàn tập tin nguồn.

dropzone

Để giải mã tập tin, chỉ cần kéo tập tin được mã hóa và nhập mật khẩu để giải mã nó

encrypt

Drag’n’Crypt ULTRA là một ứng dụng đa ngôn ngữ và hoạt động trên tất cả các phiên bản của Windows. Cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows được hỗ trợ.

Download Drag‘n’Crypt ULTRA

Theo Windowsclb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>