(+84) 463.28.7979

MacBook Air 11,6" và iPad 7" sắp xuất hiện


MacBook Air, chiếc MTXT màn hình 13,3″ siêu mỏng, siêu nhẹ của Apple đã xuất hiện trên thị trường gần ba năm về trước và hiện vẫn chưa có những thay đổi nào đáng kể cho dòng máy này. Tuy nhiên, theo một nguồn tin tới từ Đài Loan (chính xác tới từ các nhà cung cấp linh kiện) thì Apple đang phát triển thế hệ máy MacBook Air mới nhỏ hơn và nhẹ hơn phiên bản hiện tại, dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm sau.

Trước đây một vài tháng cũng đã từng có tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu phiên bản nâng cấp của MacBook Air tại sự kiện diễn ra trong tháng 9 nhưng không phải vậy. Phiên bản MacBook Air mới này được cho sẽ có màn hình 11,6″ nhỏ hơn phiên bản hiện tại gần 2″ và cũng sẽ nhẹ hơn. Lý giải về việc “thu nhỏ” MacBook Air, Apple muốn phân biệt rõ ràng hơn giữa hai dòng máy MacBook Pro 13″ và MacBook Air. Điều này có nghĩa, khách hàng muốn màn hình 13″ thì sẽ có MacBook Pro còn nhỏ hơn nữa sẽ có MacBook Air.

Bên cạnh tin về MacBook Air mới thì còn một thông tin khác về iPad phiên bản 7″. Một nguồn tin tiếng Trung, Shanzai.com cho biết Apple đã hoàn thành một số bản mẫu của iPad 7″. Nếu thông tin trên là đúng và theo định kỳ giới thiệu sản phẩm của Apple thì có lẽ iPad 7″ sắp xuất hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *