(+84) 463.28.7979

MacBook Pro màn hình Retina sẽ có thêm phiên bản 13″?


MacBook Pro 15″ màn hình Retina chắc chắn là chiếc máy tính Apple được quan tâm nhất hiện nay, sau khi Apple chính thức giới thiệu nó tại hội nghị WWDC 2012 vừa qua. Tuy nhiên, theo nhận định của nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI Securities, hãng điện tử Mỹ có thể sẽ trình làng một chiếc MBP Retina nữa có kích thước màn hình 13″ vào mùa thu năm nay. Thời gian ra mắt cụ thể sẽ là tháng 9, và máy sẽ được giao đến cửa hàng trong tháng 10, phù hợp với kỳ nghỉ lễ cuối năm.

MacBook-Pro

Trước đây, Ming-Chi đã từng có những dự đoán khá chính xác về các sản phẩm của Apple, như việc dòng MBP 17″ bị loại bỏ, và Apple sẽ bán song song MBP 15″ Retina với sản phẩm MBP truyền thống. Trong ghi chú gửi cho cổ đông, nhà phân tích cho biết Apple không thể giới thiệu MBP 13″ Retina tại sự kiện WWDC 2012 vì những khó khăn về khâu sản xuất. MBP 13″ Retina được cho là sẽ có độ mỏng hơn cả MBP 15″ Retina, sở hữu màn hình độ phân giải 2.560 x 1.600 điểm ảnh, sử dụng card đồ họa tích hợp Intel HD 4000 thay vì card rời NVIDIA GeForce GT 650M.

Nguồn: BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>