(+84) 463.28.7979

Magic Touch màn hình cảm ứng giao tiếp USB


Hãng Mimo vừa giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm màn hình cảm ứng giao tiếp qua USB hai mẫu sản phẩm mới có tên gọi Mimo Magic Touch và Mimo Magic Touch Deluxe với giá dự kiến lần lượt là 300 USD và 323 USD.

Magic-Touch

Mẫu màn hình cảm ứng mới của Mimo

Mimo cam đoan rằng loại sản phẩm này chưa hề có mặt trên thị trường, bởi lẽ Mimo Magic Touch và Mimo Magic Touch Deluxe là loại màn hình cảm ứng đa điểm điện dung, giao tiếp rất dễ dàng qua cổng USB, dùng như là một màn hình phụ để kết xuất hình ảnh.

Cả hai loại Mimo Magic Touch và Mimo Magic Touch Deluxe đều là màn hình 10” có độ phân giải 1024 x 600, kết nối thông qua cổng USB, mẫu Mimo Magic Touch Deluxe có 2 cổng USB, còn Mimo Magic Touch chỉ có 1 cổng USB. Điểm duy nhất người dùng cần chú ý là chỉ những máy tính dùng hệ điều hành Win 7 mới dùng được tính năng cảm ứng của Mimo, còn các máy tính Mac hay Vista… thì không dùng được tính năng cảm ứng.
Hiện người dùng đã có thể đặt hàng, mức giá dự kiến 300 USD cho mẫu Mimo Magic Touch và 323 USD cho mẫu Mimo Magic Touch Deluxe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>