(+84) 463.28.7979

Màn hình LED 24 inch đột phá ấn tượng của Acer


Acer vừa giới thiệu màn hình máy tính công nghệ LED siêu mỏng S243HL 24 inch, hỗ trợ xem video độ nét cao (full HD), tỉ lệ tương phản đạt đến 8.000.000:1 và thời gian đáp ứng cực nhanh chỉ 2ms.

Đặc biệt màn hình S243HL ứng dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED tiên tiến nhất cùng những giải pháp quản lý điện năng hiệu quả đạt tiêu chuẩn RoHS và Energy Star giúp nâng cao hiệu năng hoạt động trong khi vẫn đảm bảo tính thân thiện với môi trường. Sản phẩm nhắm tới đối đượng thị phần giải trí cao cấp cùng người dùng yêu thích công nghệ mới.

LCD_S243HL_1

Nổi bật của chiếc màn hình LCD S243HL nằm ở độ mỏng và kiểu dáng rất lạ mắt. Điểm nhấn của màn hình tập trung ở chiếc chân đế với thiết kế vát cạnh và kéo dài theo hình chữ L.

LCD_S243HL_2

Công nghệ chiếu sáng LED đang rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt của mình so với công nghệ chiếu sáng tinh thể lỏng truyền thống. Bên cạnh đó, hai công nghệ quản lý hình Acer Adaptive Contrast Management và Acer eColor Management giúp điều tiết màu sắc và độ sáng thông minh cho từng nhu cầu sử dụng cụ thể

Khổ màn hình theo tỉ lệ 16:9 cùng hai cổng HDMI, là sự lựa chọn cho những người dùng đam mê phim ảnh, đặc biệt là phim Blu-ray độ nét cao.

Công nghệ chiếu sáng LED còn là một trong những yếu tố trọng tâm đưa màn hình S243HL trở thành màn hình thân thiện môi trường với khả năng tiết kiệm tới 63% lượng điện năng tiêu thụ, rất hiệu quả khi người dùng thường xuyên có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.

Hiện vẫn chưa rõ giá bán chính thức của sản phẩm.

Theo TT/Phonestechnology

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *