(+84) 463.28.7979

Mạng xã hội Facebook đã có tới 1 tỷ người dùng


Dù giới đầu tư vẫn tỏ ra hoài nghi về chiến lược kinh doanh dài hạn của Facebook, song có một sự thật không thể phủ nhận là mạng xã hội lớn nhất thế giới

Mark Zuckerberg.

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg. (Nguồn: Reuters)

đang ngày càng thành công trong việc thu hút thêm người sử dụng.

Ngày 4/10, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã chia sẻ trên trang thông tin của công ty rằng hiện nay đã có “hơn 1 tỷ người trên khắp toàn cầu sử dụng Facebook một cách tích cực hàng tháng.”

Thành tích kể trên không chỉ khẳng định vị trí số một thế giới của Facebook, mà nó còn khiến cho nhiều mạng xã hội khác nhăm nhe cạnh tranh phải cảm thấy… “xấu hổ,” vì lượng người dùng của họ thua xa so với Facebook.

Ngoài việc “khoe” thành tích nói trên, vị thuyền trưởng của mạng xã hội lớn nhất thế giới còn nói rằng “việc giúp 1 tỷ người kết nối với nhau là rất tuyệt vời. Cho tới giờ, đây là công việc mà tôi cảm thấy tự hào nhất trong đời mình”./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>