(+84) 463.28.7979

Mango chính thức “lên kệ” cùng Lumia 800 và 710 tại Việt Nam


Hôm nay, 9/4, Microsoft đã chính thức ra mắt hệ điều hành Windows Phone phiên bản 7.5 với tên hiệu “Mango” tại thị trường Việt Nam thông qua hai dòng smartphone của Nokia là Lumia 800 và Lumia 710.

Lumia 800

Lumia 800 được Nokia và Microsoft kỳ vọng là một trong những model mang lại "sức sống mới" cho dòng smartphone. Ảnh: M.H

Lumia 800 và Lumia 710 có kiểu dáng hiện đại, tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Với phiên bản Mango của Windows Phone, hai model này được tăng cường tính năng mạng xã hội, có khả năng tích hợp tốt hơn với Twitter, LinkedIn, cập nhật nhanh hơn tin tức từ Facebook.

Tính năng nổi bật của phiên bản Mango còn là ứng dụng “People Hub” được nâng cao với khả năng giúp người dùng quản lý, kết nối đến các thành viên trong danh bạ dễ dàng và hiệu quả hơn. Đối với mỗi thành viên trong danh bạ, người dùng có thể kết nối với các tài khoản mạng xã hội như Facebook, LikedIn và Twitter; sau đó thuận tiện đọc mọi tin tức trên duy nhất một thẻ giao diện mang tên What’s New.

Còn ở thẻ giao diện Profile, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản hay email, để lại lời nhắn trên “tường” mạng xã hội của các thành viên trong danh bạ.

Đáng chú ý, tính năng Threads (chuỗi hội thoại) trong ứng dụng tin nhắn Messaging sẽ cho phép người dùng chuyển đổi tức thời từ tin nhắn văn bản sang tin nhắn Facebook hay tin nhắn IM của Windows Live.

Theo đại diện Microsoft, phiên bản Mango cũng kế thừa và phát triển những tính năng ưu thế của Microsoft về phần mềm trên PC, đưa vào điện thoại trải nghiệm duyệt Web như trên máy tính với trình duyệt thông minh Internet Explorer 9 Mobile, tối ưu hiệu suất làm việc của Word, Excel, PowerPoint và OneNote được kết nối đám mây (cloud connection) thông qua ổ cứng ảo SkyDrive (25GB miễn phí)…

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *