(+84) 463.28.7979

Mass Effect 3 bắt đầu cuộc chiến bảo vệ Trái Đất


Trò chơi điện tử được trông chờ nhất năm cuối cùng đã tới tay game thủ hôm 6/3. Đây là phần cuối trong serie 3 phần của trò chơi Mass Effect, trong đó người chơi sẽ tham gia một trận chiến mang chất sử thi bảo vệ Trái Đất.

Mass Effect 3

Quy mô của Mass Effect 3 rất lớn. (Nguồn: Internet)

Trò chơi có nội dung phiêu lưu khoa học viễn tưởng này đã kết hợp những màn hành động hoành tráng với lối dẫn chuyện tương tác, có thể cho phép game thủ định hình phần kết của cuộc chơi, với những kết cục có thể thay đổi tình hình và số phận của các nhân vật trong game.

Trong một động thái chưa từng có, studio BioWare đã tạo ra serie Mass Effect với ba phần, trong đó thành tích mà game thủ đạt được trong một phần chơi ra năm trước có thể tiếp tục sử dụng và phát triển lên trong phần chơi ra năm sau.

Việc các đồng minh, bạn bè “chết”, hoặc đổi bên trong phần chơi trước sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng tới phần tiếp theo của trò chơi. Game thủ cũng có thể lựa chọn việc tạo một nhân vật mới tinh trong các phần chơi mới.

Các liên minh sẽ mở rộng lên con số khổng lồ trong Mass Effect 3, vốn được đánh giá là đưa người chơi lên “tuyến đầu trong cuộc chiến giữa các thiên hà.”

Giám đốc sản xuất Mass Effect 3 Casey Hudson nói: “Quy mô của cuộc chơi này lớn hơn bất kỳ những gì chúng ta từng thấy trước kia.”

Ông ca tụng trò chơi vì đã mang tới “những pha hành động nghẹt thở, đáp ứng sự tùy chỉnh tối đa theo sở thích của game thủ và tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ, thô ráp.”

Trò chơi xoay quanh nhân vật chính, Chỉ huy Shepard, trong đó người chơi có thể chọn nhân vật này là nam hoặc nữ, chống lại một chủng loài máy móc cổ đại mang tên Reapers.

Phiên bản thứ ba của loạt trò chơi này mở đầu với việc những người Reaper xâm lược Trái Đất. Shepard đã được gọi tới để giúp đỡ các loài sống trên Trái Đất chống Reaper.

Các nhà sản xuất game nói: “Anh sẽ tham gia một nhóm các chiến binh dày dạn kinh nghiệm, những người duy nhất có thể cứu Trái Đất và thiên hà, khỏi bị hủy diệt hoàn toàn. Mỗi quyết định và hành động của anh có thể tạo nên những tác động khủng khiếp, chết người trong cả hành trình.”

Nhà phát hành loạt game Mass Effect, Electronic Arts, đã từ chối tiết lộ có bao nhiêu người chơi đặt mua trò này. Nhưng EA cho biết, con số đã “vượt quá ngưỡng” đặc mua trước của Mass Effect 2.

Phần mềm chơi thử Mass Effect được tung ra trong ngày lễ Valentine đã nhanh chóng trở thành bản demo trò chơi được tải xuống nhiều thứ hai trong lịch sử EA, chỉ đứng sau “Battlefield 3.”

Loạt game này đã nhận hơn 250 giải thưởng và điểm số hoàn hảo 100% từ các nhà phê bình trò chơi điện tử. Mass Effect 3 có giá 60 USD và phiên bản này được thiết kế để xuất hiện trên Xbox 360, PlayStation 3 cũng như trên máy vi tính cá nhân dùng phần mềm Windows./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *