(+84) 463.28.7979

MasterCard cấp chứng nhận thanh toán NFC cho 16 chiếc smartphone


MasterCard cho biết họ vừa cấp chứng nhận thanh toán qua NFC cho một loạt các smartphone của các hãng HTC, Intel, LG, Nokia, RIM, Samsung và Sony. Chứng nhận này cho biết một máy được tích hợp công nghệ PayPass NFC và có thể thanh toán khi mua hàng bằng cách chạm điện thoại lên các thiết bị có hỗ trợ NFC của MasterCard.

paypass_ready

Danh sách các máy hỗ trợ bao gồm: BlackBerry Bold 9900/9790, BlackBerry Curve 9360/9380, HTC One X, “Smartphone tham chiếu” của Intel, LG Viper 4G LTE, LG Optimus Elite, Nokia 603, Nokia Lumia 610 NFC, Samsung Wave Y, GALAXY mini 2, GALAXY S Advance, GALAXY Nexus (GT-i9250), Sony Xperia S, Xperia P và sau cùng Sony Xperia sola. Các máy trên đều được tích hợp NFC và chúng sẽ sử dụng công nghệ PayPass của MasterCard để thanh toán khi mua hàng. Công nghệ này cũng đang được ứng dụng trên dịch vụ Google Wallet của Google.

MasterCard cho biết những máy được cấp chứng nhận PayPass NFC kể trên (cũng như trong tương lai) sẽ được dán nhãn trên bao bì ghi dòng chữ “MasterCard PayPass Ready”. Nokia và RIM cho biết họ sẽ hỗ trợ bằng cách dán nhãn nãy lên các hộp sản phẩm của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>