(+84) 463.28.7979

Máy ảnh chống nước TX5 của Sony lộ diện


Dường như màn trình diễn về những sản phẩm máy ảnh Cyber-Shot của Sony chưa kịp nguội tại CES 2010 thì mới đây một số thông tin rò rỉ cho biết Sony đang có ý định giới thiệu một chiếc máy Cyber-Shot mới thuộc dòng T series.

Chiếc máy ảnh này dự kiến có tên gọi là DSC-TX5 có thiết kế siêu mỏng, hỗ trợ tính năng quay video HD 1080p và đặc biệt là khả năng chịu nước.

Thông tin này gây một số ngạc nhiêu cho nhiều người bởi tính năng chống nước được đề cập trong những thông tin được tiết lộ. Chiếc máy sẽ được dựa trên phiên bản DSC-TX1 đã được giới thiệu vào cuối tháng 8/2009. Thế hệ tiếp theo của chiếc máy này cũng đã được trình làng tại CES 2010 với tên gọi DSC-TX7.

DSC TX5

Thông tin xuất phát từ một số blog công nghệ của Nhật Bản cho biết chiếc DSC-TX5 nhiều khả năng sẽ tích hợp bộ xử lý hình ảnh Bionz với cảm biến CMOS Back-illuminated Exmor R độ phân giải 10 megapixel, màn hình cảm ứng như các đời máy TX1 và TX7. Ống kính Carl Zeiss hiện đang là một ẩn số mặc dù độ phóng đại được tiết lộ là 4X. Tuy nhiên tiêu cự rộng 25mm (TX7) hay 35mm (TX1) chưa được khẳng định chính thức trong model TX5.

Giá dự kiến cho sản phẩm này là 300 USD với thời gian dự kiến ra mắt vào tháng 2/2010.

Theo TT/SonyInsider

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *