(+84) 463.28.7979

Máy ảnh KTS Hello Kitty trẻ trung và thời trang


Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thương hiệu Hello Kitty nổi tiếng ra mắt, hãng điện tử Casio đã tung ra phiên bản hạn chế của chiếc máy ảnh Casio Exilim EX-Z90. Với tông màu chủ đạo cho giới nữ và được thiết kế, trang trí nhiều hoa văn, họa tiết có hình chú mèo Hello Kitty, nó đáng để mua trong mùa Giáng Sinh và năm mới sắp tới.

Casio Exilim EX-Z90

Hello Kitty là thương hiệu rất nổi tiếng với giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ trẻ tuổi. Nó được ra đời tại Nhật Bản vào năm 1974, tới nay đã được tròn 35 năm. Kể từ thời điểm đó, rất nhiều các hãng sản xuất đã dùng hình tượng chú mèo dễ thương, ngộ nghĩnh làm cảm hứng cho các sản phẩm của mình. Mới đây nhất là Casio Hàn Quốc, model EX-Z90 đã được “hóa trang” để trở thành chú mèo Hello Kitty ngộ nghĩnh và đáng yêu. Phiên bản hạn chế này xuất hiện dưới hai màu đỏ và hồng nhạt, trong khi màu đỏ cho ai thích mạnh mẽ, lòe loẹt thì màu hồng gợi nên sự nhẹ nhàng.

Casio Exilim EX-Z90

Mặt sau của máy không được trang trí nhiều, Casio chỉ tập trung vào mặt tiền, viền ống kính được bao quanh bởi các hạt ngọc màu hồng nhỏ lóng lánh, rất đẹp mắt. Dòng chữ Hello Kitty 35th được viết cách điệu trên khoảng trống còn lại ở mặt trước. Không những riêng thân máy được trang trí, các phụ kiện kèm theo như dây đeo, bao đựng cũng được được thiết kế đồng màu với thân máy và trang trí hoa văn, họa tiết. Casio Exilim EX-Z90 có độ phân giải 12.1MP, zoom quang 3x, màn hình LCD 2.7″, các chức năng nhận dạng khuân mặt, nụ cười…Model Hello Kitty này sẽ chỉ xuất hiện ở Hàn Quốc, nếu có ý định xách tay nó, mức hầu bao sẽ là khoảng 300USD.

Một số hình ảnh:

Casio Exilim EX-Z90

Casio Exilim EX-Z90

Casio Exilim EX-Z90

Casio Exilim EX-Z90

Casio Exilim EX-Z90

Theo TT/Aving

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *