(+84) 463.28.7979

Máy nghe nhạc Android 2.3 của Philips


Mẫu GoGear Connect đời 2011 mới của Philips sử dụng hệ điều hành Android 2.3, có các phiên bản 8, 16 và 32GB với giá dự kiến từ 180 USD.

Sau khi trình làng dòng máy nghe nhạc GoGear Connect chạy Android 2.1 đầu tiên vào năm ngoái, hãng điện tử Hà Lan tiếp tục nâng cấp dòng sản phẩm của mình trong năm nay với các model sử dụng Android 2.3 mới nhất.

Dòng GoGear Connect 2011 mới của Philips có một số thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm. Thiết kế của máy đổi mới, bi lăn điều hướng được loại bỏ thay vào đó chỉ còn là 3 nút đặc trưng của hệ điều hành Android gồm Home, Back và Menu. Vỏ sau được làm lại với hai phiên bản đen và trắng. Ngoài ra, dọc bên sườn máy sẽ là hệ thống loa ngoài cùng các phím tăng, giảm âm lượng và nút khóa.

Theo Engadget, đến tháng 9, Philips sẽ chính thức bán ra dòng máy GoGear Connect 2011 sử dụng hệ điều hành Android 2.3 với các phiên bản 8, 16GB và 32GB. Với mức giá thấp nhất từ 180 USD, GoGear Connect sẽ là đối thủ lớn của các dòng máy giải trí khác như Samsung Galaxy Player và iPod Touch.

GoGear Connect

GoGear Connect mới của Philips có kiểu dáng khác so với các phiên bản đầu.

GoGear Connect

Màn hình cảm ứng điện dung kích thước 3,2 inch và hệ thống phím cứng dành cho hệ điều hành Android 2.3.

GoGear Connect

Camera ở mặt sau đã được loại bỏ khiến cho lưng máy trống trơn.

GoGear Connect

Dọc bên sườn máy là hệ thống loa ngoài đi kèm với phím tăng, giảm âm lượng...

GoGear Connect

...và nút khóa.

GoGear Connect

Cổng kết nối USB, mic tích hợp và giắc tai nghe 3,5 mm nằm ở cạnh dưới.

GoGear Connect

Philips GoGear Connect sử dụng hệ điều hành Android 2.3 với giao diện mặc định, máy có giá dự kiến từ 180 USD cho phiên bản 8GB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *