(+84) 463.28.7979

Máy quét cá nhân nhỏ gọn P-150M Scan-tini của Canon


Với những người dùng hay di chuyển và thực hiện công việc với một chiếc máy tính mỏng nhẹ như MacBook thì trên thị trường vẫn thiếu vắng những chiếc máy quét nhỏ gọn.

Vì vậy, Canon mới đây đã phát hành một loại máy quét cá nhân cầm tay có tên imageFORMULA P-150M Scan-tini và máy được thiết kế để hoạt động với cả Mac OS lẫn Windows.

P-150M_Scan-tini

Với kích thước 28 x 9 x 4cm và nặng chưa đến 1kg, P-150M có đủ độ nhỏ gọn để bỏ vừa vặn một chiếc cặp giấy hay cặp máy tính. Nguồn điện cho thiết bị được lấy trực tiếp từ cổng USB.

Chức năng cắm và quét với ứng dụng Canon CaptureOnTouch Lite cho Windows tích hợp. Ngoài ra, thiết bị cũng không yêu cầu phải cài đặt driver cho Windows. Với Mac, phần mềm Canon CaptureOnTouch hỗ trợ quét trực tiếp đến dịch vụ Evernote có sẵn. Việc cài đặt phần mềm này sẽ bổ sung nhiều tùy chọn quét với giao diện thân thiện người dùng. Phần mềm hỗ trợ một số công cụ điều chỉnh chất lượng hình ảnh và tính năng Advanced Text Enhancement đảm bảo độ rõ ràng chữ in trên văn bản. Văn bản, hình ảnh sẽ được lưu với định dạng TIFF, BMP, PDF và JPEG. Ngoài ra, P-150M cũng kèm theo chương trình ISIS và TWAIN để sử dụng tương thích với các phần mềm hãng thứ 3 trên máy tính.

P-150M có thể quét những văn bản khổ letter với tỉ lệ 15 trang/phút hoặc 30 ảnh/phút với chế độ quét kép. Máy có khả năng quét cả 2 mặt của văn bản chỉ trong 1 lần lướt và loại trừ những trang trống. Đối với những văn bản có kích thước nhỏ hơn dễ bị lệch, máy sẽ tự động cân chỉnh thẳng hàng sau khi quét. Ngăn chứa của máy có thể chứa 20 tờ giấy khổ A4 và letter.

Hiện máy quét văn bản cá nhân Canon imageFORMULA P-150m Scan-tini đã có mặt tại tất cả các nhà phân phối của Canon với giá bán lẻ đề nghị là 295USD.

Theo TT/Gizmag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *