(+84) 463.28.7979

Máy tính bảng Acer Iconia Tab “lên đời” Android 4.0


Công ty sản xuất chip máy tính Acer sẽ nâng cấp các máy tính bảng của mình lên Android 4.0, bắt đầu với model Iconia Tab A200, theo đó sẽ nâng cấp tất cả các máy tính bảng Iconia Tab lên hệ điều hành Android 4.0 và quá trình này sẽ hoàn tất vào cuối tháng 4/2012.

Acer Iconia Tab

Mẫu Iconia Tab A200. (Nguồn: engadget.com)

Những bản cập nhật lên Android 4.0 đầu tiên sẽ được đẩy qua Wifi đến các mẫu A200 với màn hình 10-inch ở Mỹ, và sẽ được hoàn tất trong tuần tới.

Các bản nâng cấp cho Iconia Tab A500 10-inch và Iconia Tab A100 7-inch ở Mỹ sẽ được cung cấp vào cuối tháng 4/2012.

Acer chưa cho biết khi nào các bản cập nhật sẽ được cung cấp trên toàn thế giới. Nhiều máy tính bảng dòng A của Acer hiện đang chạy Android 3.0, có tên mã là Honeycomb.

Theo một tuyên bố của Acer, hệ điều hành mới có nhiều cải tiến khiến việc điều hướng, sử dụng máy tính bảng dễ dàng hơn. Các máy tính bảng Iconia Tab sẽ có giao diện người sử dụng được cải thiện và người sử dụng sẽ thấy dễ dàng quản lý các ứng dụng và thư mục hơn.

Theo Acer, cũng sẽ có một trình duyệt web cải tiến và các tính năng đa nhiệm tốt hơn. Một ứng dụng có tên là Acer Ring sẽ giúp người sử dụng dễ truy cập các ứng dụng chính trên máy, và người sử dụng cũng dễ dàng chụp/đăng ảnh hoặc viết nội dung cập nhật trạng thái trên các mạng xã hội.

Hệ điều hành mới cũng có một số tính năng liên quan đến công nghệ NFC, giúp chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị di động dễ dàng hơn. Tuy vậy, các máy tính bảng của Acer không có phần cứng NFC để tận dụng lợi thế của tính năng này./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *