(+84) 463.28.7979

Máy tính bảng Archos G9 bắt đầu được cập nhật Android 4.0


Như đã biết thì dòng máy tính bảng giá rẻ Archos G9 đã được bán ra từ tháng 10 năm ngoái và phiên bản Android được cài sẵn trên máy là Honeycomb. Sau hơn 4 tháng có mặt trên thị trường, hôm nay, những chiếc máy tính bảng thuộc dòng Archos G9 như Archos 80 G9 và 101 G9 đã bắt đầu được cập nhật lên Android Ice Cream Sandwich. Bản cập nhật được phát hành qua giao thức OTA và những ai đang sử dụng dòng máy này có thể kiểm tra thông báo cập nhật ngay từ bây giờ.

archos-g9

Với Android 4.0, dòng máy Archos G9 sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn, điển hình như việc cho phép người dùng tạo thư mục ứng dụng trên màn hình chính, app drawer mới, hệ thống làm việc đa nhiệm mới, ứng dụng “people” cho phần danh bạ, chỉnh sửa kích thước của widget và các tính năng khác mà Google đã công bố hồi tháng 11. Vậy là từ nay, người dùng Archos đã có thể hài lòng với chiếc máy tính bảng giá rẻ của mình mà không phải lo ngại vấn đề “lỗi thời”.

Theo: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>