(+84) 463.28.7979

Máy tính bảng JXD S700 vượt trội cho Game


Theo dấu chân của YinLips YDPG 18, chiếc máy JXD S700 có màn hình cảm ứng 800 x 480, CPU ARM Cortex A9, GPU Mali 400 , RAM 512 MB, ổ nhớ 16 GB, và màn hình HDMI. Vì thiết bị này được đưa ra thị trường để chơi những game cổ điển nên hãng đã không thêm những phím bên hông là việc hoàn toàn cố ý. Nhưng bạn vẫn còn có 1 camera mặt trước 0.3 megapixel và một camera mặt sau 2.0 megapixel để ghi lại tất cả những niềm vui mà bạn đang có.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa máy tính bảng và máy chơi game

Có thể nói đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa máy tính bảng và máy chơi game. Bạn có thể tiếp cận trung tâm trò chơi hay trung tâm ứng dụng một cách dễ dàng thông qua wifi chỉ bằng một cú click. Có khoảng 48 nhóm game phổ biến trên trung tâm và trong mỗi nhóm game lại có những loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chơi các game điều khiển bằng phím, game cảm ứng hoặc kết hợp cả 2 tính năng trên cùng một game.

Kho ứng dụng vô cùng tiện ích, từ email, weblog, hình ảnh đến tính năng bản đồ, nghe nhạc. v.v. giúp bạn tiết kiệm thật nhiều thời gian và có những trải nghiệm tuyệt vời bên chiếc máy tính bảng này. Bạn có thể xem tham khảo các tính năng của thiết bị này theo đường link dưới đây.

http://v.youku.com/v_show/id_XMzM1MDY5MDA0.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>