(+84) 463.28.7979

Máy tính bảng, smartphone ZTE “đổ” vào Việt Nam


Nhà sản xuất thiết bị viễn thông và giải pháp mạng của Trung Quốc, Tập đoàn ZTE, ngày 18/5 đã tung ra thị trường Việt Nam 10 sản phẩm gồm máy tính bảng và điện thoại smartphone chạy trên hệ điều hành Android 2.2.
smartphone ZTE

ZTE đang hướng tới vị trí Top 3 nhà cung cấp máy tính bảng hàng đầu thế giới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ông Zhang Bin, Giám đốc sản phẩm đầu cuối Văn phòng ZTE Việt Nam cho hay, trước đây, thông qua các nhà cung cấp dịch vụ di động, các sản phẩm điện thoại của ZTE đã có mặt Việt Nam. Từ nay, những sản phẩm này sẽ được đưa tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam thông qua nhà phân phối với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp.

“Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng mà ZTE đặc biệt quan tâm khi triển khai chiến lược thiết bị đầu cuối thông minh. Các thiết bị mà ZTE cung cấp tại thị trường Việt Nam sẽ bao gồm cả 3 dòng sản phẩm bình dân, trung cấp và cao cấp,” ông Zhang Bin nhận định.

Một trong 10 sản phẩm chiến lược ra mắt lần này là chiếc máy tính bảng Light Tab chạy trên hệ điều hành Android Froyo 2.2 với giá bán 7,9 triệu đồng. Đây cũng là dòng máy tính bảng đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ Dolby Mobile – hệ thống âm thanh dành riêng cho di động.

Bên cạnh Light Tap, ZTE còn cho ra mắt các model điện thoại smartphone đáp ứng các phân khúc người dùng.

Với sự “đổ bộ” mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam, ZTE tin tưởng sẽ hoàn thành mục tiêu doanh số năm 2011 là 123 triệu chiếc smartphone (gồm cả máy tính bảng). Đơn vị này cũng đang hướng tới vị trí Top 3 nhà cung cấp máy tính bảng, Top 5 nhà cung cấp các sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android hàng đầu thế giới./.

Theo Vietnam+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *