(+84) 463.28.7979

Máy tính kiêm điện thoại bí ẩn của Palm


Người dùng có thể vừa đọc sách hay lướt web trên thiết bị này trong khi vẫn có thể dùng phần tháo rời để đàm thoại bình thường.

Hình vẽ mô tả thiết bị của Palm. Ảnh:
Hình vẽ mô tả thiết bị của Palm. Ảnh: Unwired View.

Sau khi “thôn tính” Palm, HP đang rất sốt sắng để tận dụng những lợi thế từ hệ điều hành webOS. Dù vậy, hãng máy tính số một thế giới dường như quên mất việc khai thác những thiết kế phần cứng độc đáo của Palm khi Palm Pre và Pixi không phải là những sản phẩm tốt duy nhất mà công ty này làm được.

Trang Unwired View đã cho công bố một sáng chế mà Palm đăng ký từ tháng 4 vừa qua với một thiết bị tạm gọi là máy tính Pamltop với một thành phần có thể tháo rời như một chiếc điện thoại.

Thiết bị này của Palm có thể gọi là một chiếc máy tính cầm tay. Nhưng không giống như các sản phẩm có màn hình lớn khác của Dell hay HTC, máy tính của Palm sẽ chỉ có thể điều khiển và thao tác trên phần thiết bị chính, phần tháo rời sẽ chỉ dùng để đàm thoại thông thường và kết nối với nhau thông qua Bluetooh.

Máy tính cá nhân của Palm cũng có thể chạy các phần mềm được viết riêng, lướt web và xử lý các ứng dụng như một máy tính cá nhân thông thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *