(+84) 463.28.7979

Máy tính siêu cao cấp


Máy tính Mach V của hãng Falcon Northwest (Mỹ) là đại diện cho xu hướng PC siêu cao cấp. Nhờ trang bị CPU Intel thế hệ mới, RAM dung lượng cực đại và ổ đĩa đặc SSD, máy cho tốc độ xử lý “chóng mặt”.

Vỏ máy được phủ một lớp sơn đỏ láng bóng tạo nên phong cách hoàn toàn mới so với các đời máy trước của hãng để ở dạng thô.
supper-computer-2

Phần cứng có cấu hình bên trong gồm bộ vi xử lý 4 lõi Core i7-965 Extreme Edition tốc độ tối đa đạt 3,79GHz sau khi đưa vào chế độ ép xung (overlocked). Vì tốc độ được tăng cao nên hệ thống tích hợp bộ tản nhiệt dạng chất lỏng để tối đa hóa hiệu suất bên cạnh quạt thông gió truyền thống.

supper-computer-3

Máy sử dụng bo mạch chủ Asus P6T với các chipset X58 hoàn toàn mới của Intel hỗ trợ và đặc biệt bộ nhớ RAM dung lượng 12GB lần đầu tiên được sử dụng cho máy tính trên thị trường tiêu dùng. Ngoài ra, ổ đĩa được trang bị kết hợp ổ chuẩn SSD 80GB Intel X-25M và ổ cứng Hitachi 1TB với vòng tua 7.200 vòng/phút.

supper-computer-4

Với cấu hình vượt trội, hệ thống máy tính đã cho kết quả chạy thử game bắn súng Crysis có đồ họa độ nét cao lên tới 60 hình/giây hoàn toàn không xuất hiện tình trạng hình bị dừng dù trong môi trường hệ điều hành Windows Vista Ultimate SP1 64-bit.

supper-computer-5

Ngoài ra, hệ thống này vẫn cho phép lắp thêm các mạch đồ họa mở rộng như Crossfire và card đồ họa của hãng Nvidia nếu cần một hệ thống hiệu suất cao hơn nữa do giải pháp X58 đã hỗ trợ các chuẩn 3D cải tiến.

supper-computer-6

supper-computer-8

supper-computer-9

supper-computer-10

supper-computer-11

Máy tính siêu cao cấp Mach V được nhà sản xuất cung cấp với giá công bố khoảng 8.000 USD.

Theo vtc/cnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *