(+84) 463.28.7979

McAfee AVERT Stinger 10.2.0.438


Trong một thế giới nơi có an ninh đóng một vai trò quan trọng mỗi khi chúng tôi sử dụng máy tính, tất cả các ứng dụng duy nhất tham gia cuộc chiến chống lại phần mềm độc hại có giá trị một thử, đặc biệt là khi nói đến như là một giải pháp rất ánh sáng.

Điều này là chính xác làm thế nào các chàng trai trên của McAfee đã quyết định để phát triển cái-gọi là AVERT Stinger, một ứng dụng mà hứa hẹn để phát hiện và loại bỏ một số các loại virus dễ dàng hơn so với một giải pháp chống virus truyền thống. Có không có thủ tục cài đặt, khá lớn , đặc biệt là khi xem xét rằng virus thường cố gắng để chặn cài đặt các công cụ bảo mật. Nó được phân phối như một tập tin thực thi độc lập có thể trực tiếp kích đúp chuột để chạy giao diện là tối thiểu và bạn chắc chắn sẽ không có vấn đề bằng cách sử dụng nó. Có là chỉ có bốn nút phía trên cùng của cửa sổ chính và duy nhất, một trong số đó các một trong các ưu đãi mà cung cấp cho bạn một số cài đặt về việc áp dụng. Cách nó hoạt động tuy nhiên khá hiệu quả, đặc biệt là kể từ khi nó là phát triển đặc biệt để chống lại chống lại một số loại bệnh nhiễm trùng . Thật không may, trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi phát hiện ra rằng quá trình quét đi khá chậm, rõ ràng là tùy thuộc vào số lượng dữ liệu được lưu trữ trên máy tính, nhưng trong trường hợp bạn có một đĩa cứng đầy đủ mong đợi một thời gian nhiều hơn một hoặchai giờ. Thêm vào đó, ứng dụng nó khá thân thiện với tài nguyên máy tính và chúng tôi đoán đó không phải là nghĩa vụ phải được kể từ khi công việc duy nhất của nó là để phát hiện những virus gây phiền nhiễu và tiêu diệt tất cả. Tuy nhiên, một tốc độ quét cao hơn cộng với một cách tiếp cận nhẹ hơn khi nói đến yêu cầu phần cứng sẽ là tuyệt vời Như một kết luận, nếu bạn đang đấu tranh để có được thoát khỏi một vi-rút và không có giải pháp chống virus độc lập không được công việc, McAfee AVERT Stinger là giá trị tiền. Errr, nói những gì? Tiền bỏ ra? Oh có, nó hoàn toàn miễn phí !

External Mirror 1 [EXE]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>