(+84) 463.28.7979

MediaFire phát hành ứng dụng cho máy tính, bán 1TB dung lượng với giá 2,5$/tháng


Nhân dịp ra mắt ứng dụng dành cho máy tính Windows và Mac, MediaFire đã quyết định bán 1TB dung lượng chỉ với 2,5$/tháng, giảm 50%. Bạn có thể mua gói dung lượng 1TB và trả hàng tháng với giá 2,5$ hoặc trả nguyên năm với 25$, tiết kiệm được 5$. Trong dịp này, gói 100TB dành cho doanh nghiệp cũng được giảm giá một nửa, xuống còn 24,99$/tháng. Đợt khuyến mãi này sẽ kéo dài cho đến hết mùa Hè, và nếu bán chạy thì có thể MediaFire sẽ kéo dài thời gian bán với giá này. Tất nhiên, họ cũng khuyến khích bạn chọn gói 1 năm.

2459470_MediaFire

MediaFire là một trong những dịch vụ chia sẻ và lưu trữ trực tuyến phổ biến hiện nay. Tuy nhiên hiện tại thì người dùng trên máy tính phải cần tới trình duyệt để tải nội dung lên hoặc tải về. Với ứng dụng mới (đã chính thức), người dùng có thể tạo thư mục trên máy tính và đồng bộ nội dung lên MediaFire, tương tự như các dịch vụ khác. Ứng dụng cũng sẽ hiển thị thông báo về các cập nhật nội dung chia sẻ và có thêm công cụ chụp và chia sẻ nhanh ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ là một trong những tính năng tốt nhất của MediaFire. Bạn có thể “theo dõi” các nội dung của những người dùng khác, theo dõi các lượt tải và truy xuất vào các nội dung chia sẻ, và cũng có thể thiết lập quyền chia sẻ cho các thư mục đặc biệt. Dung lượng một tập tin có thể chia sẻ trên MediaFire hiện hạn chế ở mức 20GB.

Ngoài việc phát hành ứng dụng cho máy tính thì MediaFire trên thiết bị di động cũng có cập nhật cách đây hơn tuần, bao gồm tính năng tự động đồng bộ hình ảnh khi chụp.

Bạn có thể tải về bản MediaFire cho máy tính ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *