(+84) 463.28.7979

Micro ghi âm chuyên nghiệp dành cho iPhone/ iPod từ Logitec


Kể từ ngày mà Apple trình làng kết nối thông dụng cho các thiết bị kỹ thuật số mini của mình – Apples DAP thì các hãng đã đua nhau cho ra mắt hàng loạt nhiều thiết bị phụ trợ.

Nào là loa, nào là tai nghe, nào là sạc đa năng… Và nay, bên cạnh các sản phẩm micro ghi âm ngoài cũng qua kết nối DAP đó dành cho iPhone/ iPod nổi tiếng như: Victor-JVCs docking station, Yamahas PDX-30… Logitec cũng đã giới thiệu thêm một sản phẩm micro chuyên nghiệp: LIC-iREC03P.

LIC-iREC03P

Thiết bị micro ngoài mới từ Logitec này có tần số có thể tùy chỉnh dao động từ 20Hz đến 16kHz, có nút toggle điều chỉnh âm lượng ghi/ phát, jack tai nghe 3.5 tích hợp và cả cống mini usb cho sạc và kết nối máy tính nữa. Bên cạnh đó, Logitec cũng cho ra một phiên bản khác nữa cùng thuộc thế hệ micro ngoài này với tên mã LIC-WMREC03P dành riêng cho các thiết bị kỹ thuật số khác từ Sony.

Sản phẩm sẽ chính thức phân phối rộng rãi vào tháng 1 năm 2010 với giá khoảng 7980 Yên Nhật (tương đương 84 USD). Logitec là công ty sản xuất phụ kiện của Nhật Bản, không phải Logitech của Thụy Sĩ (ở Nhật Logitech – Thụy Sĩ mang tên gọi là Logikool).

Theo TT/Akihabara

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *