(+84) 463.28.7979

Microsoft bắt đầu tung ra Hotmail mới


Microsoft đã bắt đầu nâng cấp Hotmail cho người dùng sử dụng phiên bản mới của dịch vụ Web mail, bản cập nhật bao gồm hỗ trợ các file đính kèm dung lượng lớn hơn, hình thức xem hình ảnh và tài liệu dưới dạng html mới.

Được biết, phía công ty đang nâng cấp nó trở thành một nhóm dịch vụ mới cho máy chủ tại thời điểm nhất định nào đó và có hàng trăm nhóm chức năng như vậy, do đó không phải tất cả mọi người đều nhận được quyền nâng cấp này.

Nhà quản lý chương trình này Mike Schackwitz nói trong một bài blog đăng hôm thứ 3 vừa rồi cho biết: “Nếu bạn không nhìn thấy các tính năng này ngày hôm nay, xin vui lòng chờ đợi trong một thời gian ngắn – tất cả mọi người sẽ được nâng cấp vào mùa hè này.”

Công ty đã cho xem trước giao diện Hotmail mới trong một sự kiện hồi tháng trước.

Trong số các tính năng mới của nó, bản cập nhật Hotmail hiện nay cho phép đính kèm file dung lượng lên đến 10 GB, đồng thời tiện lợi trong việc xem qua html các bức ảnh đính kèm cũng như tích hợp với ứng dụng Office Web Apps mới và có thể chỉnh sửa tài liệu đính kèm.

Các phiên bản mới cũng cho phép người dùng xem ảnh hoặc Video từ dịch vụ bên thứ 3, chẳng hạn như Flichr, SmugMug, Hulu và YouTube mà không cần thoát ra khỏi Hotmail. Nó cũng có thể thêm góc tùy chọn mới cho phép người dùng dễ dàng chuyển thư từ một người gửi cụ thể nào đó vào một thư mục khác hoặc vào thùng rác.

hotmail_4

Nếu đây không phải là một ứng dụng cập nhật đáng kể nhất cho Hot mail thì ít nhất nó cũng là một cuộc đại tu lớn nhất trong khoảng 4 năm gần đây của Microsoft.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>