(+84) 463.28.7979

Microsoft: Bản cập nhật Blue sẽ có tên chính thức là Windows 8.1, có mặt vào cuối năm nay


Có một điều thắc mắc của hầu hết người dùng Windows 8 đó là bản cập nhật sắp tới sẽ có tên là gì? Những thông tin gần đây thì đề cập đến cái tên Blue nhiều hơn (đầy đủ là Windows Blue), vì vậy nhiều người lầm tưởng bản nâng cấp đó sẽ có tên là Windows Blue. Thế nhưng, trong buổi nói chuyện tại hội nghị Media & Telecom do hãng JP Morgan tổ chức, giám đốc tài chính của Microsoft, bà Tami Reller đã xác nhận rằng Windows Blue chỉ là tên mã và nó sẽ có tên gọi chính thức là Windows 8.1. Bà cũng cho biết Windows 8.1 bản Preview sẽ được đưa đến tay tất cả những ai tham dự sự kiện Build 2013 diễn ra vào ngày 26/6 tới.

Windows-8.1

Về bản Windows 8.1 thương mại (bản chính thức), Reller nói rằng tất cả người dùng Windows 8 hiện tại sẽ được nâng cấp miễn phí lên bản Windows 8.1 thông qua Windows Store. Một thanh thông báo sẽ nhắc nhở người sử dụng ngay khi Windows 8.1 được phát hành. Đáng tiếc lả Reller không tiết lộ cụ thể ngày cho tải về Windows 8.1, bà chỉ gợi ý rằng nó sẽ có mặt trên Windows Store tại một thời điểm nào đó vào cuối năm nay.

Theo The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>