(+84) 463.28.7979

Microsoft chính thức phát hành ứng dụng SkyDrive cho WP7


Kể từ phiên bản Windows Phone 7.5 thì Microsoft đã bắt đầu tích hợp sâu dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive vào một số Hub căn bản như Office, Pictures và mới đây, ứng dụng SkyDrive cũng đã chính thức xuất hiện trên Marketplace. Microsoft “cho không” người dùng 25 GB dữ liệu và với ứng dụng SkyDrive trên WP7, người dùng có thể quản lý, tải lên, tải xuống và chia sẻ các tập tin mà không cần phải đăng nhập vào địa chỉ web trên trình duyệt IE. Bên cạnh tính năng quản lý, ứng dụng còn cung cấp các tùy chọn chia sẻ nâng cao, ví dụ như bạn có thể thiết lập cho người được chia sẻ quyền xem hay chỉnh sửa tập tin.

Thiết nghĩ với ứng dụng SkyDrive thì người dùng sẽ dễ dàng làm quen với dịch vụ lưu trữ của Microsoft hơn. Riêng với các tín đồ WP7 thì từ nay việc đưa các tập tin văn bản vào máy sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trong bộ Office 2010 trên PC, Microsoft cũng đã tích hợp tính năng tải lên SkyDrive và bạn có thể đồng bộ với điện thoại Windows Phone mà không cần sao chép theo cách thủ công.

Ngoài WP7 thì Microsoft cũng đã phát hành ứng dụng tương tự cho nền tảng iOS của Apple. Cả 2 ứng dụng đều đã có mặt trên Windows Phone Marketplace tại đây là iTune App Store tại đây. Lưu ý là SkyDrive chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy WP7.5 trở lên và iOS 4.0 trở lên.

Một số hình ảnh screenshot:

SkyDrive

Microsoft chính thức phát hành ứng dụng SkyDrive cho WP7

Theo: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>