(+84) 463.28.7979

Microsoft Communicator Mobile được phát hành cho Nokia E-series


Nokia vừa phối hợp Microsoft công bố dự án hợp tác phát triển các ứng dụng văn phòng trên di động giữa hai bên, với sản phẩm đầu tiên được phát hành là bộ Microsoft Communicator Mobile dành cho các di động thông minh dòng E.

Nokia_E-series

Theo Nokia cho biết thì đây là bộ ứng dụng client, cho phép người dùng có thể giao tiếp vô tuyến nội bộ các thành viên trong cơ quan, văn phòng làm việc của mình. Người dùng có thể liên lạc nội bộ với nhau bằng cách tạo group riêng trên trình IM có sẵn hoặc liên kết thông qua danh bạ bạn bè trực tiếp trên máy. Ứng dụng này cung cấp khá đa dạng các khả năng giao tiếp: chat, email, sms và cả thoại.

Hai hệ máy được cung cấp đầu tiên là E72 và E52 (tải về miễn phí từ OVI Store), sau đó tất cả các máy thuộc dòng E đều sẽ được tích hợp, bao gồm cả Nokia E5 sắp có mặt. Riêng về bộ ứng dụng văn phòng Microsofts Office Suite (Word, PowerPoint, Excel) thì Nokia cũng cho biết rằng hiện nay hãng vẫn chưa có kế hoạch tích hợp, nhưng người dùng cứ yên tâm, việc đó sẽ sớm được thực hiện.

Theo TT/Nokia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>