(+84) 463.28.7979

Microsoft cung cấp lịch trình cập nhật "NoDo" cho Windows Phone 7


Bản cập nhật “NoDo” cho chiếc Windows Phone 7 của bạn đã có chưa?. Đó là câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta đang thắc mắc và Microsoft đã trả lời với một bảng thông tin mới khá chi tiết về tình trạng cập nhật phần mềm của tất cả các thiết bị cầm tay WP7 phát hành cho đến nay.

Tháng hai chuẩn bị bản vá và dự kiến một thời gian dài cho đến khi thích hợp để nâng cấp hệ điều hành, tài liệu này có tiêu đề “Tháng cập nhật”, với một tập hợp các quốc gia cung cấp những chiếc điện thoại WP7. Đừng hy vọng tìm thấy gì ở Mỹ, nơi mà hàng loạt các thiết bị của AT & T vẫn còn đang trải qua thử nghiệm và cùng T-Mobile, điện thoại đang được “lên lịch đợi” (mà Microsoft nói rằng có không quá 10 ngày). Nhưng tin là tốt hơn ở nước ngoài, nơi mà hầu hết các thiết bị sẽ nhận được OTA (update trục tiếp) bản tháng Hai và vài ngày nữa là có bản cập nhật NoDo cuối cùng.

Sprint HTC Arive của Sprint và HD7S của AT&T sắp xuất hiện, cả hai sẽ có được phần mềm cập nhật cài đặt sẵn, do đó, người mua mới sẽ không phải băn khoăn quá mức.

Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *