(+84) 463.28.7979

Microsoft cung cấp tài liệu về Windows 8 cho doanh nghiệp


Microsoft sẽ chính thức giới thiệu Windows 8 Consumer Preview tại MWC 2012, tuy nhiên trước khi sự kiện diễn ra thì họ đã cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng cho các đối tác của mình. Tài liệu mới được chia sẻ này bao gồm các thông tin hữu ích khi sử dụng Windows 8 trong môi trường doanh nghiệp. Những công cụ, tính năng và giải pháp mà hệ điều hành mới này cung cấp và bạn cần hiểu nó để ứng dụng tốt hơn. Các chi tiết có thể kể đến như: AppLocker, BitLocker, Windows To Go, measured boot, và Client Hyper-V.

windows-8-preview

Tham khảo và tải về: Microsoft.com

Có rất nhiều những thông tin hữu ích trong tài liệu này và có thể giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Windows 8 trong hệ thống của mình. Một số thông tin có thể trích suất ra đây như: việc Microsoft giải thích rõ hơn vì sao lại có sự xuất hiện của máy tính bảng Windows 8 với nền tảng ARM trong môi trường doanh nghiệp. Với hệ thống máy bàn, máy tính sách tay cấu hình mạnh trên nền 32-bit và 64-bit sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, tuy nhiên với máy tính bảng ARM bạn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, sử dụng linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Microsoft cũng giới thiệu tính năng Windows To Go, giúp cho doanh nghiệp có thể tạo ảnh của Windows trên một usb. Mỗi nhân viên sẽ có 1 usb của mình, và usb Windows To Go này khi cắm vào máy tính thì nó sẽ là một môi trường windows hoạt động được. Việc này giúp cho người nhân viên dù dùng bất cứ máy tính nào thì dữ liệu doanh nghiệp trong Windows To Go cũng được tách biệt với nội dung trong máy. Bảo mật tốt hơn và phân chia rõ ràng chức năng.

Nguồn: Microsoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *