(+84) 463.28.7979

Microsoft đón nhận ý kiến người dùng WP7 qua ứng dụng Suggestion Box


Nền tảng Windows Phone 7 của Microsoft vẫn còn nhiều thiếu sót và cách nhanh nhất để khắc phục, bổ sung và cải tiến nền tảng chính là lắng nghe ý kiến từ phía người dùng. Vì vậy, Microsoft mới đây đã phát hành một ứng dụng cho phép người dùng đóng góp các ý kiến của mình với tên gọi Suggestion Box.

microsoft

Đây là một ứng dụng đơn giản với các cột thông tin như “hot ideas” – gồm những ý tưởng đang là chủ đề nóng, được nhiều người quan tâm; “newest” – gồm các ý tưởng mới được đề nghị và “top ideas” – những ý tưởng có số lượng người dùng tán thành nhiều nhất. Dĩ nhiên là bạn cũng có thể gởi ý kiến riêng của mình bằng tiếng Anh. Các ý kiến sẽ được xếp theo từng thư mục khác nhau như ứng dụng, hệ thống, trải nghiệm, v.v… và qua đó, Microsoft sẽ biết được người dùng đang cần tính năng gì, ưu nhược điểm của các tính năng đã có và từng bước cải tiến hệ điều hành Windows Phone. Riêng cá nhân mình và hầu hết anh em đang sử dụng WP7 thì giao diện và bộ gõ tiếng Việt là mối quan tâm hàng đầu. Vì vậy, để điện thoại Windows Phone sớm được bản địa hóa thì các bạn hãy cùng vào Suggestion Box, tìm các ý kiến liên quan đến tiếng Việt để “vote” hoặc tự mình đóng góp ý kiến cho WP7.

Microsoft đón nhận ý kiến người dùng WP7 qua ứng dụng Suggestion Box

Để tải về ứng dụng Suggestion Box, bạn có thể nhập từ khóa Suggestion Box trong Marketplace hoặc nhấn nút tìm kiếm Bing (Search), chọn Bing Vision (hình con mắt) và hướng camera lên mã QR dưới đây.

Microsoft đón nhận ý kiến người dùng WP7 qua ứng dụng Suggestion Box

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>