(+84) 463.28.7979

Microsoft giới thiệu Exchange 2010


Ngày 17/11, tại TP. HCM Microsoft đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm Exchange 2010″ nhằm giới thiệu tổng quan về Exchange 2010 và những cải tiến của nó.

Exchange 2010

Exchange 2010 là một trong những sản phẩm kế tiếp của Microsoft Exchange 2007 và là sản phẩm mail server mới nhất dành cho doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp có thể triển khai hệ thống e-mail server trên chính máy chủ của doanh nghiệp, sử dụng thuê bao trực tuyến với máy chủ lưu trữ tại datacenter của Microsoft hoặc có thể kết hợp cả hai hình thức trên.

Việc phát hành Exchange 2010 lần này giới thiệu những cải tiến mới như: đảm bảo tính bảo mật thông tin cao nhất, có thể truy cập thông tin ở bất cứ nơi nào, với bất cứ thiết bị nào, linh động trong việc triển khai, dễ dàng quản lý và đảm bảo hệ thống có độ tin cậy cao nhất.

Tại Việt Nam, hai hình thức trên đã được triển khai miễn phí cho hàng trăm trường Đại học và tổ chức giáo dục trong nước thông qua chương trình Live@edu với số lượng hàng trăm ngàn tài khoản e-mail đã được tạo cho sinh viên. Trong đó, mỗi sinh viên được sở hữu hộp thư cá nhân suốt đời lên đến 10GB và 25GB không gian lưu trữ trực tuyến. Dự kiến, đến năm 2011, dịch vụ này sẽ sẵn sàng cho khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo ICtnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>