(+84) 463.28.7979

Microsoft giới thiệu webcam hỗ trợ video Full HD 1080p


Hôm qua, Microsoft đã công bố sản phẩm LifeCam Studio, một webcam mới có khả năng thu hình chuẩn chất lượng cao HD 1080p.

LifeCam Studio là webcam đầu tiên của Microsoft có cảm biến độ phân giải 1080p, gấp hai lần cảm biến 720p trên thị trường, sử dụng ống kính thủy tinh với khả năng tự động lấy nét, cung cấp hình ảnh sống động và trung thực.

LifeCam có thiết kế đẹp mắt, vỏ bảo vệ bên ngoài kéo dài, vừa giử an toàn camera cao cấp bên trong, vừa tránh tránh ánh sáng chiếu vào làm giảm chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, webcam này được giới thiệu có khả năng xem trong khoảng 3600, điều này giúp bạn không phải di chuyển webcam khi muốn quay các hình ảnh xung quanh.

LifeCam Studio được trang bị những tính năng quang học cao cấp, Auto Focus được cải thiện, TrueColor giúp giử màu sắc, hình ảnh trung thực trong bất kì điều kiện ảnh sáng nào và giử khuôn mặt luôn rõ (điều quan trọng nhất trong đàm thoại video). Bên cạnh đó là công nghệ ClearFrame giúp video luôn mượt mà ngay trong điều kiện ánh sáng thấp.

LifeCam Studio cũng được xem webcam hoàn hảo dành cho Windows Live Messenger 2011 sắp sửa ra mắt trong mùa Thu này. Trình chat của Microsoft hứa hẹn sẽ hỗ trợ đàm thoại video HD khổ rộng tỉ lệ 16:9.

“Với Windows Live Messenger 2011, khách hàng sẽ có cuộc đàm thoại phong phú và ý nghĩa hơn bằng cách chia sẻ hình ảnh, trò chơi và tất nhiên là tin nhắn trong cuộc đàm thoại video HD” ông Michael Chang, quản lí nhóm sản phẩm Windows Live Messenger cho biết. “Chúng tôi đang thử nghiệm việc cung cấp đàm thoại video HD khổ rộng với Windows Live Messenger 2011, LifeCam Studio sẽ cho người dùng những hình ảnh sống động và rõ ràng hơn trong các cuộc đàm thoại video HD”.

LifeCam Studio sẽ được phân phối độc quyền bởi Best Buy vào cuối tháng này với giá 99,95 đô la Mĩ.

Theo Microsoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *