(+84) 463.28.7979

Microsoft giảm 100$ giá bán cho hai phiên bản của Surface Pro


Không lâu sau khi giảm 150$ cho mỗi phiên bản Surface RT, mới đây, Microsoft cũng đã tiếp tục giảm giá bán cho chiếc tablet Windows 8 của họ. Theo đó, tập đoàn công nghệ Mỹ sẽ giảm 100$ cho hai phiên bản dung lượng 64GB và 128GB của Surface Pro, và giá sau khi giảm sẽ lần lượt là 800$ và 900$. Tuy nhiên, hiện Microsoft chỉ mới áp dụng đợt giảm giá cho Surface Pro tại các thị trường Mỹ, Canada, Đài Loan và Hồng Kông, có lẽ khách hàng tại những nước khác sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

SurfacePro

Có thể thấy việc giảm giá cho hai dòng tablet Surface RT và Surface Pro của Microsoft nhiều khả năng là dấu hiệu chỉ ra rằng, hãng đang chuẩn bị cho dòng máy mới (thế hệ kế tiếp) của cả hai thiết bị trên. Theo một số tin đồn trước đây, Surface Pro mới được dự đoán sẽ dùng chip xử lí Haswell mới nhất từ Intel, trong khi đó Surface RT sẽ chuyển sang dùng chip Snapdragon 800 của Qualcomm. Thời gian ra mắt của cả hai vẫn còn là ẩn số.

Chi tiết bảng giá mới (sau khi giảm 100$) của Surface Pro (được áp dụng tại các thị trường: Mỹ, Canada, Đài Loan và Hồng Kông)

  • Surface Pro phiên bản 64GB, có kèm bút cảm ứng, giá 800$
  • Surface Pro phiên bản 128GB, có kèm bút cảm ứng, giá 900$.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>