(+84) 463.28.7979

Microsoft hỗ trợ người dùng SAP BusinessObjects


Hãng phần mềm SAP AG vừa tuyên bố, Microsoft sẽ hỗ trợ Ứng dụng lên kế hoạch và tổng hợp SAP BusinessObjects như một giải pháp ưu tiên cho khách hàng đang chạy ứng dụng trên nền Microsoft.

SAP businessObjects

Hai công ty này hiện đang tìm kiếm các sáng kiến xâm nhập các thị trường tiềm năng nhằm thúc đẩy nhanh quá trình ứng dụng Giải pháp lên kế hoạch và tổng hợp của SAP BusinessObjects trong cơ sở các khách hàng doanh nghiệp đang ứng dụng Microsoft, cũng như các ứng dụng lên kế hoạch và tổng hợp của SAP BusinessObjects Edge dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

SAP và Microsoft cũng đang có kế hoạch hợp tác để tối ưu hóa những giải pháp này cho nền tảng Microsoft nhằm mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội hơn cho khách hàng với chi phí sở hữu thấp hơn. Hai công ty cũng chủ trương giúp khách hàng tận dụng tối đa giá trị kinh doanh của một ứng dụng ngành tốt để dự báo tình hình kinh doanh, dự trù ngân sách và lên kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả nhất và đồng thời đóng sổ các báo cáo tài chính nhanh hơn và hợp pháp hơn.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>