(+84) 463.28.7979

Microsoft hoàn tất phát triển WP8, chính thức bước vào giai đoạn RTM?


Vào hôm qua, đồng loạt nhiều trang tin công nghệ đều khẳng định Microsoft đã chính thức hoàn tất công đoạn phát triển và thử nghiệm Windows Phone 8. Để chứng minh cho điều đó, trang Livesino đã đăng tải hình ảnh chụp các thành viên trong đội ngũ phát triển WP8 đang ký tên lên những tấm banner, đánh dấu việc hệ điều hành WP8 bắt đầu bước vào giai đoạn RTM (Release To Manufacory) – giai đoạn mà Microsoft bắt đầu phân phối hệ điều hành này đến những nhà sản xuất phần cứng đối tác (OEMs) để họ cài đặt lên các thiết bị của mình.

Nếu như WP8 đã chính thức bước vào giai đoạn RTM, và tin đồn về việc Microsoft phát hành WP8 vào ngày 29/10 là đúng, các đối tác phần cứng và những nhà mạng sẽ phải gấp rút quá trình cài đặt và thử nghiệm WP8 trên các thiết bị chỉ trong vòng từ 5 đến 6 tuần, trước khi bước vào tháng 11 – thời điểm Samsung và Nokia tung ra loạt sản phẩm mới của mình. Ngoài ra nguồn tin cũng tiết lô các lập trình viên sẽ nhận được bộ phát triển WP8 SDK chính thức từ Microsoft trong khoảng 2 tuần tới.

Microsoft-Windows-Phone-8

 

WP8 RTM2.jpg

 

Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>