(+84) 463.28.7979

Microsoft hoàn tất việc chuyển toàn bộ dữ liệu và người dùng Hotmail sang dịch vụ email Outlook.com


Microsoft ngày hôm qua đã cho biết họ đã chính thức hoàn tất việc chuyển toàn bộ dữ liệu và người dùng Hotmail sang dịch vị email Outlook.com. Microsoft nhấn mạnh rằng đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm cho đợt “di dời” này đã làm việc vô cùng chăm chỉ và họ đã hoàn thành việc chuyển 150 petabytes dữ liệu email từ Hotmail sang Outlook.com chỉ trong vòng hơn 6 tuần lễ. Cũng nhân dịp này, Microsoft cũng tiết lộ rằng hiện có khoảng hơn 400 triệu người trên khắp thế giới đang sử dịch vụ email Outlook.com của hãng, trong đó có khoảng 125 triệu người dùng sử dụng Exchange ActiveSync để đồng bộ email, lịch, danh bạ trên các thiết bị di động.

outlook-new-rm-verge_large_verge_medium_landscape

Ngoài ra, Microsoft cũng cho ra mắt hai tính năng mới dành cho hòm thư Outlook.com: đó là tích hợp SkyDrive và có quyền lựa chọn gởi mail thông qua sever SMTP. Đầu tiên là về SMTP, giờ đây ngay từ bên trong hộp thư Outlook.com, người dùng có thể gởi mail bằng địa chỉ email khác (như Yahoo.com, hay Gmail) mà không gặp phải tình trạng chữ ký có dòng chữ “on behalf of” như – rất phiền phức và rắc rối. Tiếp theo là SkyDrive, bạn có thể chèn trực tiếp ảnh hoặc dữ liệu lưu trữ trên SkyDrive vào email đang soạn mà không cần phải trải qua nhiều bước thủ công như trước đây.

Tính năng cho phép gởi email qua sever SMTP đã được kích hoạt, còn việc tích hợp SkyDrive có thể sẽ được Microsoft hoàn tất trong một vài tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>