(+84) 463.28.7979

Microsoft làm việc với các công ty bảo mật đảm bảo tương thích trên Windows 8


Với Windows 8, Microsoft đã tích hợp sẵn công cụ phòng chống malware và virus với tên gọi Windows Defender. Windows Defender sẽ được kích hoạt mặc định đối với mọi máy tính sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các giải pháp bảo mật khác như Norton, McAfee, v.v… Windows Defender có thể được tắt đi. Và để mang lại trải nghiệm tối ưu, Microsoft hiện đang làm việc với các công ty bảo mật để giúp phần mềm của họ vận hành tốt hơn trên Windows 8.

windows-8-security-anti-virus

Theo thông báo mới nhất từ Microsoft, công ty đang hoạt động tích cực với các nhà phát triển ứng dụng chống malware bao gồm những đối tác được liệt kê trong danh sách bên dưới. Mục tiêu của Microsoft là để đảm bảo tính khả dụng của các phần mềm chống malware chất lượng cao trên Windows 8.

Hiện tại, các công ty trong danh sách đang phát hành các ứng dụng chống malware phiên bản pre-release mà họ đã phát triển tương thích với Windows 8 Release Preview. Nếu đang sử dụng Windows 8 RP, bạn có thể tải về bằng cách nhấn vào logo hãng bảo mật mình thích bên dưới để đến trang thông tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tính tương thích của các phần mềm bảo mật khác qua trang Windows 8 Release Preview Compatibility Center.

[IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>