(+84) 463.28.7979

Microsoft mở rộng Marketplace thêm 6 quốc gia, rất gần Việt Nam rồi!


Theo thông tin vừa cập nhật thì Microsoft đang tiến hành mở rộng khu vực hỗ trợ kho ứng dụng Marketplace trong tương lai gần. Danh sách 6 quốc gia hỗ trợ đã được hãng tiết lộ và theo đó, lập trình viên đã có thể bắt đầu phát triển ứng dụng định hướng cho các thị trường như Argentina, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Peru và Philippines. Trong đó, lập trình viên của 3 thị trường Trung Quốc, Indonesia và Malaysia sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu phụ nhằm tuân thủ các điều luật địa phương. Hiện tại, Microsoft đã bắt đầu mở quy trình đề xuất ứng dụng cho lập trình viên để giúp họ làm quen với các thủ tục xác nhận trước khi chính thức khai trương Marketplace tại các quốc gia nói trên.

Market place

Ngoài ra, Microsoft cũng đang tung ra các bản vá lỗi và bổ sung tính năng mới trên các công cụ lập trình cho cộng đồng phát triển, giúp họ cải thiện một số các tiến trình thanh toán cũng như thông báo lỗi. Nền tảng Windows Phone vừa qua đã chạm mốc 50.000 ứng dụng trong chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi công bố con số 40.000 ứng dụng trên Marketplace. Qua đó, có thể thấy Marketplace của Windows Phone có mức tăng trưởng nhanh và đều. Thêm vào đó, với khả năng hỗ trợ hạ tầng mạng LTE cùng với công tác quảng bá rầm rộ của Nokia thì năm 2012 hứa hẹn sẽ đón nhận nhiều tín hiệu khả quan đối với Windows Phone.

Theo: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>