(+84) 463.28.7979

Microsoft mong muốn có iTunes phiên bản giao diện “Modern UI” dành cho người dùng Windows 8


Mặc dù Apple đã phát triển phần mềm iTunes dành cho người dùng Windows 8, nhưng nó lại chỉ dừng ở phiên bản Desktop. Chính vì điều đó, trong lần trả lời phỏng vấn với trang CNN Money vừa qua, giám đốc tài chính (CFO) của Microsoft, bà Tami Reller, cho biết bản thân Microsoft đã cố gắng rất nhiều trong việc thuyết phục Apple đưa ra ứng dụng iTunes có giao diện “Modern UI” dành riêng cho Windows 8, nhưng rất tiếc phía Apple lại tỏ ra quá miễn cưỡng trong việc này, và Rellercho rằng Apple có vẻ như không thích thú gì lắm về việc xây dựng app iTunes trên Windows 8. Bà Reller nói tiếp chúng tôi đã “chào đón” Apple cùng iTunes với rất nhiều nỗ lực, thế nhưng mọi chuyện đều không thực sự khả thi, và vì vậy những ai mong đợi về một bản iTunes với “Modern UI” sẽ phải chờ thêm một thời gian khá dài nữa.

Được biết, iTunes chính là một trong những từ khoá mà người dùng Windows 8 tim kiếm nhiều nhất trên chợ ứng dụng Windows Store. Chính vì vậy, Microsoft cần phải cố gắng hơn nữa trong việc đảm bảo những app nổi tiếng phải có phiên bản dành riêng cho Windows 8 với giao diện “Modern UI” đặc trưng. Mặc dù biết rằng Microsoft không có quyền quyết định toàn bộ chuyện này, nhưng việc đem các app iOS phổ biến lên Windows 8 là một chuyện hoàn toàn có thể đạt được, và đó chính là mục tiêu lâu dài của Microsoft. Reller gợi ý rằng những ứng dụng đó sẽ sớm có mặt trên Windows 8, và có thể thời điểm đó sẽ rơi vào kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Theo CNN Money

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>