(+84) 463.28.7979

Microsoft nâng cấp thiết bị thu Wifi N cho XBox 360


XBox 360- chiếc máy chơi game nổi tiếng của Microsoft thành công một phần bởi dịch vụ trực tuyến XBox Live! (theo nhận định của người chơi, Live! chiếm đến hơn một nửa cái hay khi chơi XBox 360), tuy nhiên việc thiếu kết nối Wifi là một trong những thiếu sót của hệ máy chơi game này.

Do đó, Microsoft đã và đang lên kế hoạch bổ sung kết nối Wifi cho đứa con cưng của mình, nhất là sau khi chuẩn Wifi N chính thức được hợp chuẩn.

XBox_360_wifi_1

Như vậy, Microsoft sẽ đem đến một nâng cấp đáng giá cho người chơi XBox 360: thiết bị bắt sóng Wifi chuẩn N. Từ nay, người dùng sẽ thoải mái chơi game trên dịch vụ XBox Live! mà không lo vướng bận việc cắm cáp LAN để kết nối internet. Hỗ trợ Wifi N, người dùng cần có Access Point (cùng phát chuẩn N) để tận dụng được tốc độ tối ưu của chuẩn Wifi này, tuy nhiên thiết bị này vẫn tương thích ngược với bộ phát sóng chuẩn B/G cũ, giá bán của sản phẩm là 100$. Thời điểm tung ra bộ thu sóng Wifi N cho XBox 360 chưa được Microsoft công bố, tuy nhiên có lẽ vào giữa tháng 11 năm nay, cùng lúc hãng tung ra các tựa game hấp dẫn mới.

XBox_360_wifi_2XBox_360_wifi_3

Theo TT/Fudzilla

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *