(+84) 463.28.7979

Microsoft: Office 13 sẽ không hỗ trợ Windows XP và Vista


Trong một sự kiện được chào đón vào thứ 3 vừa qua, Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản Office 2013 với công chúng. Hôm nay công ty phần mềm lớn nhất thế giới lại công bố thêm các thông tin liên quan tới phần mềm mới này. Theo đó, các hệ thống có thể cài đặt bộ ứng dụng văn phòng mới bao gồm: Windows 7, 8, 2008 R2 Server và 2012 Server. Nhìn vào danh sách được công bố, đáng tiếc chúng ta phải chia buồn với các bạn đang sử dụng Windows XP và Vista vì không thể nâng cấp ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, nếu nhu cầu công việc của các bạn không cần sử dụng các chức năng mới thì chúng ta cũng không có gì phải bận tâm.

office2013

Với các bạn đang sử dụng các phiên bản Windows nằm trong danh mục hỗ trợ Office 2013, cần kiểm tra các thông tin phần cứng sau đề xem máy tính của bạn có đủ mạnh để chạy bộ ứng dụng văn phòng này không:

  • CPU: tối thiểu 1Ghz cho cả hệ thống x86 hoặc x64
  • RAM: tối thiểu 1GB với chip x86 và 2GB với chip x64
  • Ổ cứng: dư tối thiểu 3GB dung lượng trống
  • Trình duyệt: cài đặt tối thiểu Microsoft Internet Explorer 8, hoặc Mozilla Firefox 10.x hoặc; hoặc Apple Safari 5; hoặc Google Chrome 17.x.
  • .NET: phiên bản 3.5 hoặc cao hơn
  • Card đồ họa tương thích Direct-X 10

Với những bạn không thể cài đặt bộ công cụ, nhưng chỉ cần sử dụng một gói dịch vụ cụ thể nào đó trong Office 13, các bạn có thể click vào đây để kiểm tra cấu hình hệ thống mình có đáp ứng đủ không.

Nguồn: Microsoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>