(+84) 463.28.7979

Microsoft phát hành… “logo” Windows 7


Trước khi phiên bản “xem thử” của HĐH Windows 7 kịp ra mắt tại Hội nghị các nhà phát triển chuyên nghiệp (PDC, 27-30.10), Microsoft đã chính thức phát hành… “logo” của HĐH kế nhiệm Vista.

logo-windows-7

Đây là một bộ tài liệu kỹ thuật dài 10 trang hướng dẫn các nhà phát triển 5 bước (kèm theo 3 chính sách và 10 yêu cầu bắt buộc) để các nhà phát triển đưa vào nhằm “đóng dấu xác nhận” tương thích với Windows 7 cho các sản phẩm của mình.

Ngoài 5 bước thực hiện, tài liệu này cũng được Microsoft mô tả khá chi tiết từ những việc lớn như: Không được đụng chạm đến cơ chế bảo vệ tài nguyên của Windows (WRP), đảm bảo sửa lỗi khi có xung đột, tuân thủ hướng dẫn chống phần mềm gián điệp,… đến các chi tiết nhỏ nhặt như: Tuân thủ hướng dẫn của UAC (User Account Control), hỗ trợ 64 bits và đa người dùng,… thậm chí cả việc phần mềm phải được cài đặt vào đúng… thư mục mặc định.

Nếu đang phát triển phần mềm và có dự định sẽ chạy trên Windows 7, bạn có thể tải tài liệu này tại đây.

Theo laodong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>