(+84) 463.28.7979

Microsoft phát hành Lync cho Windows Phone và Android


Cuối năm đầy bận rộn, Microsoft vừa qua mới phát hành ứng dụng OneNote cho iPad, Kinectimals, SkyDrive cho iOS và giờ đây là Lync được cung cấp cho những người dùng Windows Phone và Android. Đây là ứng dụng truyền thông, giúp liên lạc một cách nhanh chóng giữa các thành viên với đối tượng người dùng được hướng đến là trong môi trường doanh nghiệp. Bạn sẽ không phải bận tâm về thiết bị mà mình sử dụng vì Lync sẽ hỗ trợ cả Windows Phone, Android, phiên bản cho iOS và Symbian sẽ được tung ra trong thời gian tới. Lync trước đây được biết đến như Office Communicator, là sự kết hợp của VOIP, nhắn tin tức thời và call conference.

Người dùng doanh nghiệp muốn được sử dụng những dịch vụ tốt nhưng cũng muốn được lựa chọn thiết bị sử dụng một cách thoải mái. Đáp ứng nhu cầu này mà hôm nay Microsoft có Lync, trước đây thì RIM cũng có 1 giải pháp tương tự mới được giới thiệu là BlackBerry Mobile Fusion dành cho doanh nghiệp. Lync trên Windows Phone sẽ có giao diện Metro UI, còn với phiên bản cho Android và các hệ điều hành khác nó sẽ có dạng tab.

Lync trên Windows Phone
Lync

Phiên bản Lync cho Android

Microsoft phát hành Lync cho Windows Phone và Android

Microsoft phát hành Lync cho Windows Phone và Android

Microsoft phát hành Lync cho Windows Phone và Android

Nguồn: technet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>