(+84) 463.28.7979

Microsoft ra mắt SQL Server 2008 R2


Phiên bản mới nhất này tích hợp các tính năng doanh nghiệp thông minh cùng các nền tảng từ trung tâm dữ liệu đến điện toán đám mây và khả năng mở rộng hệ thống cấp doanh nghiệp.

SQL_Server_2008_R2

Tập đoàn Microsoft ngày hôm nay chính thức công bố bản RTM (Release To Manufacturing – là phiên bản kỹ thuật cuối cùng) của sản phẩm Microsoft SQL Server 2008 R2. Đây là nền tảng thông tin đầy đủ nhất trong ngành để phục vụ việc quản lý, truy cập và cung cấp thông tin. Khách hàng có thể mua SQL Server 2008 R2 vào đầu tháng 5 thông các kênh phân phối và đối tác của Microsoft.

Để chào mừng việc phát hành sản phẩm này, Microsoft sẽ cùng phối hợp với Hiệp hội Chuyên nghiệp SQL Server tổ chức hơn 85 lễ ra mắt sản phẩm trực tiếp trên toàn thế giới. Các khách hàng và đối tác không thể tham dự lễ ra mắt trực tiếpcó thể khám phá SQL Server 2008 R2 một cách trực tuyến tại http://www.sqlserverlaunch.com.

Hơn 2.000 công ty phần mềm độc lập (ISV) toàn cầu đã cho biết họ có kế hoạch phát triển các giải pháp trên nền tảng SQL Server 2008 R2, bao gồm các ứng dụng nghiệp vụ quan trọng dành cho nhiều ngành khác nhau, trong đó Temenos dành cho lĩnh vực ngân hàng, PTC cho sản xuất, RedPrairie cho bán lẻ và Convergys trong lĩnh vực viễn thông.Bản phát hành này cũng sẽ hỗ trợ những giải pháp đã được phân phối rộng rãi của SAP, Kronos và Tập đoàn phần mềm Epicor.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>