(+84) 463.28.7979

Microsoft ra phiên bản web của App Marketplace


Mới đây, Microsoft vừa xác nhận rằng cùng với màn ra mắt phiên bản Mango mới của Windows Phone, họ cũng sẽ đưa ra gian hàng ứng dụng di động App Marketplace dựa trên nền tảng web.

App Marketplace

Theo kế hoạch, Mango sẽ được phát hành vào mùa Thu này, và đó cũng là thời điểm triển khai website App Marketplace.

Theo tiết lộ của “gã khổng lồ phần mềm,” website App Marketplace sẽ cho phép người dùng tải ứng dụng từ trình duyệt để cài đặt lên thiết bị, tương tự như website ứng dụng của đối thủ Android.

Microsoft cho biết thêm rằng, gian hàng ứng dụng mới sẽ “nhớ” được tất cả phần mềm mà người dùng từng tải về trong quá khứ, vậy nên những trường hợp bị mất điện thoại, mua điện thoại mới thì đều có thể cài đặt lại những ứng dụng ưa thích của mình trên thiết bị mới.

Không những thế, website App Marketplace còn được tích hợp Bing và mạng xã hội, giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những phần mềm thú vị với bạn bè.

Thông qua hàng loạt kế hoạch ra mắt ấn tượng như phiên bản Mango hay website App Marketplace, Microsoft cho thấy họ đang rất nỗ lực để nâng cao sức cạnh tranh của nền tảng Windows Phone trước 2 “gã khổng lồ” Google và Apple./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>