(+84) 463.28.7979

Microsoft sẽ công bố ngày ra mắt Windows Mobile 7 tại MWC 2010


Tại Mobile World Congress (MWC) 2010 sắp tới vào 15-18/2/2010 tại Barcelona, Microsoft sẽ công bố ngày chính xác Windows Mobile 7 chính thức được tung ra thị trường. Cũng tại MWC 2010 Windows Mobile 6.6 sẽ được chính thức ra mắt. Tin này được cung cấp bởi một số nguồn tin đặc biệt nắm rõ lộ trình sản phẩm của Microsoft.

Mobile World Congress

Căn cứ vào lộ trình, WM7 sẽ đến tay các đối tác sản xuất phần cứng của Microsoft vào khoảng tháng 9/2010 và cho phép các hãng này tung ra các thiết bị di động chạy WM7 trong quý IV năm 2010 hoặc quý I năm 2011. Microsoft đã lựa chọn được một số nhà cung cấp thiết bị cầm tay sử dụng WM7 bao gồm Samsung, LG, HTC, Asus và Acer. Một số thông tin rò rỉ gần đây từ LG và HTC chỉ ra rằng hai công ty đang phát triển thiết bị smartphone sử dụng WM7 với tên mã lần lượt là Apollo và Obsession. Các công ty đã từ chối xác nhận thông tin.

WM7 sẽ được ra mắt với giao diện người dùng cải tiến và giản lược để đem đến trải nghiệm duyệt web và đa phương tiện tốt hơn, đồng thời còn hỗ trợ Zune, Xbox Live và Silverlight.

Theo TT/Digitimes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>