(+84) 463.28.7979

Microsoft sẽ cung cấp ứng dụng văn phòng miễn phí cho smartphone Belle


Chưa bao giờ mối quan hệ giữa Nokia và Microsoft lại tốt đẹp như lúc này khi mới đây, một thoả thuận hợp tác giữa hai bên đã được công bố với mục tiêu cung cấp các ứng dụng văn phòng do Microsoft phát triển dành cho người dùng điện thoại chạy Symbian Belle của Nokia. Bản cập nhật phần mềm trong tương lai của Nokia Belle sẽ bổ sung thêm những ứng dụng văn phòng, hỗ trợ công việc dành cho người dùng và tất nhiên chúng hoàn toàn miễn phí.

nokia-e7-microsoft-lync

Bản cập nhật đầu tiên dành cho smartphone chạy Symbian Belle sẽ bao gồm các công cụ, ứng dụng văn phòng của Microsoft như OneNote, công cụ ghi chú với khả năng đồng bộ và lưu trữ đám mây SkyDrive; Document Connection cho phép xem toàn bộ tài liệu trên thiết bị, đính kèm vào email; Lync 2010 Mobile, ứng dụng cho phép người dùng trò chuyện với đồng nghiệp và cuối cùng là PowerPoint Broadcast giúp người dùng chia sẻ file PowerPoint từ máy tính sang điện thoại.

Đợt cập nhật thứ hai, Microsoft sẽ phát hành miễn phí bộ ba ứng dụng văn phòng nổi tiếng của hãng gồm Word, Excel, PowerPoint cho người dùng Belle nhưng thời điểm chính xác chưa được xác nhận. Nokia cho biết người dùng các dòng máy gồm E7, C7, C6-01, X7, Oro, 700, 701, 603 sẽ nhận được thông báo cập nhật phần mềm trong thời gian tới. Trong khi đó, người dùng N8, E6 và 500 sẽ phải đợi thêm.

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>